วันนี้มาแบ่งปันสูตรคอนเฟลก ช๊อกโก&คอฟฟี่ ค่ะ ไว้เตรียมเป็นของขวัญ ของฝาก สวัสดีปีใหม่กันนะคะ กรอบอร่อย ทานเพลินเกินห้าม ทำง่ายมากค่ะ เรามาดูขั้นตอนกันเลย
*ส่วนผสม
-เมล็ดฝักทอง
-ลูกเกด
-คอนเฟลก
-ช๊อกโกแลต
-ผงกาแฟ
-เนย
-นมสด
-น้ำตาล
-เกลือ
**ขั้นตอน
อบเม็ดฟักทอง
ละลาย นม เนย เกลือให้เข้ากันและตั้งไฟโรยช๊อกโก้และผงกาแฟ
นำคอนเฟลก เม็ดฟักทอง ลูกเกดผสมใส่ชามและผสมของเหลวที่ไปละลาย
นำไปอบ 7นาที ความร้อน 150องศา
นำออกจากเตาผึ่งให้หายร้อน
บรรจุใส่กล่องไว้ทานหรือเป็นของสวัสดีปีใหม่
คอนเฟลก ช๊อกโก&คอฟฟี่ กรอบ อร่อย ทำง่าย ทานเพลิน เก็บไว้ทำขายเป็นอาชีพเสริมได้เลยนะคะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก PoR PiN Mevongsom สมาชิกเว็บcookpad