แบ่งปันสูตรขนมไทยโบราณอร่อย “ขนมเบื้อง” เป็นสูตรไทยโบราณ จะมีไส้หวานกับไส้เค็ม ครีมน้ำตาลที่ใส่ จะไม่ตีให้ขึ้นฟูเหมือนสมัยนี้ ไปดูส่วนผส...
Read More
Home » Archive for 11/29/20
สูตร “ขนมปังเนยหนึบ3รส” กรอบ อร่อย เคี้ยวหนึบ ตกแต่งน่ารัก เก็บไว้ทำกินง่ายๆ
วันนี้มาแบ่งปันสูตรขนมปังเนยหนึบ 3 รสค่ะ ขนมปังกรอบบาง ทาครีมเนยสดเหนียวหนึบ รสนม โกโก้ และชาเขียว ตกแต่งลายดอกไม้ตามถนัด ชวนเด็กๆมาช่วย...
Read More
สูตร “กัมมี่เยลลี่” รสกาแฟ ชาเขียว และชาไทย อร่อยหนุบหนับ เคี้ยวเพลิน
วันนี้มาแบ่งปันสูตรกัมมี่เยลลี่ค่ะ มีรสกาแฟ ชาเขียว ชาไทย กัมมี่เยลลี่เหนียวหนึบ สำหรับผู้ใหญ่ เคี้ยวเล่นเพลินๆได้เลย มาดูขั้นตอนกันเลยจ...
Read More
สูตร “ขนมหม้อแกง” แบบทาร์ต หวาน นุ่ม อร่อย เก็บไว้ทำกินทำขายได้เลย
รู้กันหรือไม่ว่า “ขนมหม้อแกง” มีชื่อเรียกอีกอย่างนึงว่า “ขนมกุมภมาศ” เป็นขนมโบราณที่เก่าแก่มาก และยังมีอยู่ในปัจจุบันนี้ เป็นขนมไทยที่ใน...
Read More
สูตร “กล้วยทอดโมเลน” หรือ กล้วยทอดอินโด ทำง่ายมากๆ กรอบนอกนุ่มใน
แบ่งปันสูตรขนมอร่อย “กล้วยทอดโมเลน หรือกล้วยทอดอินโด” ซึ่งน่าจะเป็นเมนูโปรดของหลายๆท่านนะคะ แต่ตอนนี้หากินยากแล้ว ไม่ค่อยมีร้านทำขาย ราค...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)