สูตร “คอนเฟลก” ช๊อกโก&คอฟฟี่ เคี้ยวกรุบกรอบ ทานเพลิน ทำง่ายมาก


 

วันนี้มาแบ่งปันสูตรคอนเฟลก ช๊อกโก&คอฟฟี่ ค่ะ ไว้เตรียมเป็นของขวัญ ของฝาก สวัสดีปีใหม่กันนะคะ กรอบอร่อย ทานเพลินเกินห้าม ทำง่ายมากค่ะ เรามาดูขั้นตอนกันเลย

*ส่วนผสม

-เมล็ดฝักทอง

-ลูกเกด

-คอนเฟลก

-ช๊อกโกแลต

-ผงกาแฟ

-เนย

-นมสด

-น้ำตาล

-เกลือ

**ขั้นตอน

อบเม็ดฟักทอง

ละลาย นม เนย เกลือให้เข้ากันและตั้งไฟโรยช๊อกโก้และผงกาแฟ

นำคอนเฟลก เม็ดฟักทอง ลูกเกดผสมใส่ชามและผสมของเหลวที่ไปละลาย

นำไปอบ 7นาที ความร้อน 150องศา

นำออกจากเตาผึ่งให้หายร้อน

บรรจุใส่กล่องไว้ทานหรือเป็นของสวัสดีปีใหม่

คอนเฟลก ช๊อกโก&คอฟฟี่ กรอบ อร่อย ทำง่าย ทานเพลิน เก็บไว้ทำขายเป็นอาชีพเสริมได้เลยนะคะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก PoR PiN Mevongsom สมาชิกเว็บcookpad