หากใครเป็นสายเกา วันนี้เรามีเมนูยอดฮิต จากซีรี่ส์ดังเรื่อง Start-Up คอนดอ็อกชีส ชีสยืดๆกรอบนอกนุ่มใน ทำกินเองได้ง่ายๆที่บ้าน มาดูเมนูกันเลยค่ะ
ส่วนผสม
-ไส้กรอก 6 อัน หรือตามความชอบ
-แป้งแพนเค้กสำเร็จรูป 300 กรัม
-ชีสมอสซาเรลลาหั่นเต๋า 200 กรัม
-พริกไทย 1 ช้อนชา
-เกลือ 1 ช้อนชา
-นมสด 100 มิลลิลิตร
-ไข่ไก่ 1 ฟอง
-เกล็ดขนมปัง 200 กรัม
วิธีทำ
1. นำไส้กรอกมาเสียบด้วยไม้แหลม จากนั้นนำชีสมาเสียบไว้บนสุดของไม้
2. ผสมแป้งแพนเค้กสำเร็จรูป นมสด ไข่ไก่ แล้วคนให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือ และพริกไทย นำไส้กรอกเสียบไม้มาชุบแล้วคลุกกับเกล็ดขนมปัง
3. นำไส้กรอกที่ชุบไว้มาทอดในน้ำมันที่ร้อนจัด จนได้สีเหลืองจัดเสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ
ขอบคุณสูตรจากเว็บไซต์ wongnai.com
ขอบคุณรูปภาพจาก bk-review.com