กักตัวยังไงให้ไม่เบื่อ… ชวนทำ กาแฟฟองเกาหลี ตีด้วย รสชาตินุ่ม ละมุนมาก

สวัสดีค่ะ อยู่บ้านว่าง ๆ แบบนี้เรามาทำ กาแฟฟอง เกาหลีทานกันดีกว่า บอกเลยว่าหลังจากโควิดหาย เราเปิดร้านได้เลยนะ ขั้นตอนการทำง่ายกว่าที่คิด อร่อยไม่แพ้ร้านกาแฟหรู ๆ เลย ว่าแล้วไปลงมือกันจ้า

ชวนทำกาแฟฟองเกาหลี(ตีมือ) ด้วยวัตถุดิบ 3 อย่าง

กาแฟฟองเกาหลี(ตีมือ) ด้วยวัตถุดิบ 3 อย่าง อร่อยนุ่ม ละมุนมากลืมอ้วนอีกแล้ว ค่อนข้างจะมีรสเข้มกินแต่น้อยๆ พอน๊าาาทุกคน ช่องยูทูป : Kamerr inter แขมร อินเตอร์

ตีจนกระทั่งเขาตั้งเป็นยอดอ่อนเป็นอันใช้ได้ค่า

เทนมลงไปสัดส่วน 2/3 วันนี้ใช้แก้วเล็ก ขนาดกำลังดีเพราะกาแฟรสชาติเข้มข้น บีบฟองกาแฟตกแต่งตามชอบ

รสชาตินุ่ม ละมุนมาก แต่รสเข้มข้นด้วยเช่นกัน เผื่อท่านไหนที่มีปัญหาใจสั่น กินแต่น้อยๆ

มีเพื่อนๆ สอบถามว่าฟองกาแฟเก็บได้กี่วัน จะเอาไปทำขๅย  แนะนำว่าเก็บได้ 1-2 วันในตู้เย็นค่า

หน้าตาออกมาน่ากินมากๆ เลยทีเดียว ฟองนุ่มสีเหลืองสวย รสชาตกลมกล่อมเลยทีเดียว ทำไม่ยุ่งยากด้วย ใครที่ชอบดื่มกาแฟแบบนี้ก็ลองเอาสูตรนี้ไปทำดูกันได้นะคะ

แหล่งที่มา : thaihitz.com